Thiết bị chống trộm dùng sim báo điện thoại tốt nhất 2021

Thiết bị chống trộm dùng sim

Thiết bị chống trộm dùng sim báo điện thoại tốt nhất 2021

Thiết bị chống trộm dùng sim báo đến điện thoại sẽ thật tiện lợi đúng không? Nó được đánh giá là loại thiết bị an ninh hiện đại, có hình thức báo trộm hiệu quả. Kế cả điện thoại của bạn có kết nối mạng wifi hay không cũng không quan trọng. Vì loại thiết bị chống trộm báo qua điện thoại người dùng sẽ nhắn tin & gọi điện đến số điện thoại đã được cài đặt trước đó.

Thiết bị chống trộm dùng sim nào tốt nhất hiện nay?

Thiết bị chống trộm nào tốt nhất để bạn tin dùng? Bạn có muốn biết loại sản phẩm tốt nhất 2021 không? Để hiểu rõ hơn, mời bạn tham khảo chi tiết bài chia sẻ sau đây nhé!

Thiết bị chống trộm dùng sim

Thiết bị chống trộm dùng sim là gì?

Báo động chống trộm dùng sim là thiết bị an ninh kết nối với SIM điện thoại của người dùng để khi có trộm vào nhà thì nó sẽ tự gọi điện và nhắn tin cho gia chủ biết. Đồng thời, nếu có trang bị thêm LOA hú thì thiết bị sẽ tự kích hoạt cho LOA hú to để khống chế trộm tốt hơn. Cũng chính vì nó có phương thức báo động là kết nối với SIM điện thoại của người dùng nên nó còn có tên gọi khác là thiết bị chống trộm qua điện thoại

Lắp đặt thiết bị chống trộm dùng sim báo qua điện thoại cho gia đình, cửa hàng, sân vườn tại TPHCM

Thiết bị chống trộm dùng sim

Cấu tạo của thiết bị chống trộm dùng SIM 

Thiết bị chống trộm dùng SIM có kích cỡ nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo chức năng chống trộm. Mặt trước của bộ trung tâm sẽ có các nút cảm ứng, và nút tắt mở để người dùng điều khiển thiết bị. Nó có thiết kế khe cắm thẻ nhớ SIM để người sử dụng đưa thẻ SIM vào đây. Đây là thiết kế cực kì quan trọng của loại thiết bị này. Khi thiết bị nhận diện được thẻ SIM thì mới gọi điện đến số điện thoại người dùng nếu có người đột nhập.

Thế nào là hệ thống báo trộm dùng SIM chuyên nghiệp? 

Một hệ thống báo trộm dùng SIM chuyên nghiệp cần có đầy đủ các bộ phận kết hợp.

Đầu tiên bạn đã có:

Bộ trung tâm: là bộ phận quan trọng nhất, nó tiếp nhận tín hiệu, xử lý thông tin và truyền lệnh kích hoạt đến bộ phận báo động

Nhưng để chuyên nghiệp hơn thì bạn nên kết hợp thiết bị với các bộ phận sau:

Bộ phận cảm biến: thiết bị chống trộm dùng SIM tương thích với nhiều loại cảm biến chống trộm như: cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại, cảm biến dò gas, báo khói….

Bộ phận báo động: gồm chuông báo để hú to hù dọa trộm. SIM điện thoại để thiết bị tự gọi điện – nhắn tin đến chủ nhà

Bộ phận điều khiển: ngay trên thiết bị có các nút điều khiển rồi nhưng bạn có thể sử dụng Remote hỗ trợ tắt/mở thiết bị xuyên tường

Bộ phận cung cấp nguồn: nhằm đề phòng bị mất điện bất ngờ hoặc kẻ gian cố tình cúp nguồn điện thì bạn nên kết hợp thêm với PIN dự phòng hoặc Ăcquy dự phòng nữa

Thiết bị chống trộm dùng sim

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại hoạt động thế nào? 

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại hoạt động có sự liên kết giữa các bộ phận. Nhờ phương thức kết nối bằng sóng vô tuyến không dây mà các bộ phận kết nối tín hiệu được với nhau.

Chỉ cần cửa mở ra khoảng 2cm là cảm biến cửa từ sẽ nhận diện được ngay và báo đến bộ trung tâm. Đồng thời cảm biến hồng ngoại cũng sẽ có nhiệm vụ nhận diện có người bước chân vào khu vực của bạn và báo đến trung tâm xử lý. Khi nhận được tín hiệu từ cảm biến, bộ trung tâm sẽ lập tức truyền lệnh kích hoạt cho LOA hú to, đồng thời nó cũng tự gọi điện & nhắn tin đến từng số điện thoại mà người dùng đã cài đặt trước đó.

→ Theo nguyên lý hoạt động như vậy thì ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt ngay từ vòng mở cửa. Chỉ cần cửa mở là tiếng LOA vang lên inh ỏi làm kẻ trộm hoảng sợ ngay mà bỏ đi. Còn gia chủ cũng sẽ nhận được thông báo từ xa để kịp thời kêu gọi người nhà cảnh giác hoặc nhờ sự giúp đỡ từ hàng xóm, cơ quan chức năng.

Vì sao nên lắp đặt Thiết bị chống trộm cho gia đình, cửa hàng, sân vườn???

Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận ,Thiết bị chống trộm dùng sim gọi điện thoại về cho người dùng đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự tại khu vực. Người dùng có thể thoải mái và an tâm hơn trong những ngày vắng nhà hay chuyến công tác dài ngày, …

Thiết bị chống trộm dùng sim có các chức năng báo động như thế nào? 

Mạch báo trộm qua điện thoại có chức năng báo động thông minh, tiện ích, có độ hiệu quả cao. Bởi vì nó:

# THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM  BÁO ĐỘNG TẠI CHỖ:

✧ Có nghĩa là khi có trộm đột nhập, thiết bị chống trộm nhận diện được sẽ phát chuông hú to tại chỗ nhằm báo động cho gia chủ và mọi người biết. Đồng thời tiếng chuông là cách để ngăn chặn không cho trộm cướp tấn công vào nhà.

✧ Nếu người dùng kết hợp thêm với cảm biến báo khói, báo chay, dò khí gas thì trong trường hợp có hỏa hoạn hoặc chỉ cần có khói, có xì ga là thiết bị sẽ kích hoạt LOA hú to nhằm báo động cho nhiều người biết mà dập lửa.

# MẠCH BÁO TRỘM GỌI ĐIỆN – NHẮN TIN ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI:

✧ Chức năng này thể hiện tính tiện ích và thông minh. Từ xa, người dùng sẽ nhận được cuộc gọi trực tiếp từ thiết bị. Gia chủ có thể cài đặt nhiều số điện thoại như số của con cái, ông bà, anh em trong nhà (tối đa 8 số) để tránh trường hợp bỏ lỡ cuộc gọi nhé!

Thiết bị chống trộm dùng sim nào tốt nhất, giá rẻ nên mua? 

Bạn muốn biết thiết bị chống trộm nào tốt nhất? Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm với đủ mức giá. Tuy nhiên nếu xét sự uy tín về thương hiệu, chất lượng thì Komax chính hãng từ Hàn Quốc được đánh giá là cao cấp. Thiết bị báo trộm dùng SIM Komax thuộc phân khúc cao cấp, có giá khá bình dân để bạn đầu tư. Sau đây là 2 loại sản phẩm của Komax được người dùng ưu ái:

Thiết bị chống trộm kết nối điện thoại Komax 999

Thiết bị chống trộm Komax 999 dùng SIM có chất lượng tốt, mẫu mã thiết kế nhỏ gọn, tiện lắp cho mọi không gian. Komax 999 là dòng sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt, giá thành phải chăng nên được ứng dụng nhiều tại các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh.

HÌNH ẢNH  THÔNG TIN 

  • GIÁ THÀNH: 5.900.000đ => 4.340.000đ
  • BẢO HÀNH: 24 tháng chu đáo
  • HỖ TRỢ: free giao hàng & lắp đặt
  • XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY
Kết hợp với SIM điện thoại tiện lợi
Báo động cấp tốc: chuông hú, gọi điện, nhắn tin
Gọi tối đa đến 8 số điện thoại
Kết hợp nhiều loại cảm biến: cảm biến cửa, hồng ngoại, báo cháy
Kết hợp với Ăcquy dự phòng khi cúp điện
Chất liệu: vỏ sắt chắc chắn
Có Remote điều khiển từ xa
Phương thức kết nối: không dây bằng sóng vô tuyến
Có bàn phím cảm ứng và màn hình LDC

✧✧✧ Hiện tại, Komax 999 đã được nhiều khách hàng chọn lắp kết hợp với thiết bị chống trộm sân vườn để mang lại hiệu quả báo động cao hơn. Tiêu biếu, VTECH cũng đã thi công lắp Komax 999 + Beam ABT 100 cho nhiều vườn lan. Mời bạn tham khảo chi tiết 1 công trình: Thi công hệ thống chống trộm hàng rào tại Củ Chi

Thiết bị chống trộm dùng SIM Komax 903 

Thiết bị chống trộm dùng SIM Komax 903 có giá thành nhẹ hơn. Nếu như bạn muốn tiết kiệm nhẹ chi phí thì hãy chọn 903 nhé!

HÌNH ẢNH  THÔNG TIN 

 

  • GIÁ THÀNH: 4.100.000đ => 2.950.000đ
  • BẢO HÀNH: 24 tháng chu đáo
  • HỖ TRỢ: free giao hàng & lắp đặt
  • XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY
Kết hợp với SIM điện thoại tiện lợi
Báo động cấp tốc: chuông hú, gọi điện, nhắn tin
Gọi tối đa đến 8 số điện thoại
Kết hợp nhiều loại cảm biến: cảm biến cửa, hồng ngoại, báo cháy
Kết hợp với PIN dự phòng 6 – 8 tiếng
Chất liệu: vỏ sắt siêu bền
Có Remote điều khiển từ xa
Phương thức kết nối: không dây bằng sóng vô tuyến
Có bàn phím cảm ứng và màn hình LDC

✧✧✧ Trên đây VTECH đã giới thiệu các sản phẩm thiết bị chống trộm dùng SIM chất lượng cho những ai muốn trang bị một hệ thống báo động chuyên nghiệp cho gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm chi phí xuống thấp hơn hoặc thấp nhất có thể thì nên hướng đến các loại thiết bị chống trộm độc lập nhé!

Hiện tại VTECH còn có thêm giải pháp an ninh siêu tiết kiệm cho bạn với:

Các loại thiết bị báo trộm trên hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào bộ phận khác. Nó có cảm biến hồng ngoại và chuông báo ngay trên thiết bị để tự nhận diện và chuông tự hú. Tuy nhiên, nó không gửi thông báo đến số điện thoại người dùng được.

Thiết bị C03 

Thiết bị PG 113

Liên hệ mua thiết bị chống trộm dùng SIM giá tốt – chính hãng tại VTECH 

Thiết bị chống trộm dùng SIM là một loại thiết bị an ninh chuyên nghiệp, báo động thông minh. Do đó, nó trở thành thiết bị công nghệ khá được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh camera giám sát thì thiết bị chống trộm cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Và sẽ càng chuyên nghiệp hơn nếu bạn tìm được một đơn vị cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp. VTECH có sự chuyên nghiệp riêng với nhiều cam kết hỗ trợ khách hàng. Vì chúng tôi không chỉ chọn lọc, cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng mà còn có dịch vụ tốt.

VTECH Dịch vụ thiết bị chống trộm dùng SIM cho gia đình, cửa hàng, sân vườn, kho xưởng

Cam kết bán sản phẩm có KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ + MỚI 100% + BẢO HÀNH 24 THÁNG + MIỄN PHÍ LẮP + MIỄN PHÍ SHIP

Hãy an tâm vì đã có kỹ thuật viên của chúng tôi đến tận nơi hỗ trợ bạn giải pháp lắp đặt tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger