0967.699.444

Thi Công Mạng văn phòng – Mạng nội bộ

thi công mạng văn phòng

Công Ty TNHH giải pháp công nghệ và dịch vụ VTECH là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai, lắp đặt, đấu nối hạ tầng, hệ thống mạng tin học và viễn thông, thi công mạng máy tính, Camera Giám sát, Hệ thống Tổng đài điện thoại Phần cứng, Hệ thống điện thoại ảo các thành phần của hệ thống cáp mạng, thoại, cáp truyền hình cho các Gia đình, Doanh nghiệp, building, cao ốc văn phòng, trường đại học, Khách sạn….

Nội Dung Chính

Thi công hệ thống mạng văn phòng (lan network)

Thi công mạng nội bộ là thiết kế, triển khai thi công lắp đặt kết nối nhiều máy tính với nhau (thường bằng dây cáp mạng thông qua đường truyền internet cáp quang, cáp mạng) là một cách để thiết kế thành một hệ thống mạng chia sẻ mạng nội bộ đường truyền dữ liệu Internet cũng như sử dụng các phần mềm để cùng sử dụng một thông tin giữa các hệ thống máy tính với nhau trong cùng 1 văn phòng.

Dịch vụ thi công mạng nội bộ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

Hiện nay với nhu cầu cao và nhiều thiết bị công nghệ mới chúng ta ngày càng nhiều mô hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng LAN khác nhau phù hợp cho mỗi công trình thực tế sử dụng mạng LAN từ mức đơn giản như trong gia đình nhà hàng, quán cafe, các công ty TNHH, Công ty cổ phần vừa và nhỏ cho đến hệ thống tương đối lớn như trường học, cơ quan, khách sạn các công ty lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh văn phòng khác nhau.

mạng văn phòng

Xây dựng hạ tầng cơ sở cho một hệ thống mạng văn phòng giúp khách hàng có được một cơ sở hạ tầng hiện đại, một hệ thống điều hành chất lượng, tuân thủ theo các tiêu chuẩn mới nhất trên thế giới cho các hệ thống mạng LAN/WAN/WIFI.

Đến với VTECH, Chúng tôi Bảo đảm quý khách sẽ có chi phí đầu tư tối ưu nhất, Với giải pháp thi công mở cho phép công trình dễ dàng triển khai thêm khi có nhu cầu mở rộng tích hợp, nâng cấp mở rộng các thiết bị & các ứng dụng khác dễ dàng cùng hiệu quả cao nhất.

Sơ đồ mạng nội bộ

Hạ tầng cơ sở của hệ thống Network mạng lan trong đó bao gồm hệ thống cáp (cable) mạng, Cân bằng tải , và Switch cùng router, patch panel, Tủ cáp mạng Rack, Server hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác cho hệ thống như hệ thống chống sét,…       

Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng nội bộ (thiết kế mạng lan cho Công ty )như : mạng wifi, cable điện thoại nội bộ, hệ thống cung cấp nguồn dự phòng, chống sét, …

 Hạ tầng cơ sở của hệ thống giám sát bảo vệ như : cable tín hiệu camera quan sát, hệ thống cable nguồn cho Camera…

Các gói dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp cho khách hàng về thiết kế lắp đặt mạng văn phòng LAN là:   

Chúng tôi có Dịch vụ thiết kế hệ thống lắp đặt thiết bị mạng LAN với quy mô nhỏ và thiết bị chuyển mạch switch & Công nghệ kết nối cap UTP hoặc kết nối không dây wifi.

Đi dây mạng văn phòng, mạng LAN mở rộng sử dụng các thiết bị công nghệ khác nhau

Thi công mạng văn phòng đa tầng, tốc độ cao.

 Giải pháp hệ thống mạng cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh

 Giải pháp mạng kết nối đa điểm , xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các thiết bị mạng và phụ kiện chính hãng và được bảo hành từ 1 năm trở lên.

Giá thành Hợp lý, cạnh tranh, Đội thi công chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn giải pháp thiết kế thi công mạng Lan, triển khai hạ tầng mạng Lan, thi công mạng Lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng, lắp đặt mạng wifi, thi công mạng điện thoại cũng như cung cấp giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp,

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn :  0939.047.111 – 0967.699.444

Chúng tôi chuyên nhận:

        Tư vấn, thiết kế, thi công mạng văn phòng, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc tại Việt Nam

Thi công mạng văn phòng, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc tại Việt Nam

        Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : thi công lắp đặt mạng internet nội bộ  thi công mạng văn phòng, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc tại Việt Nam

Thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi. Mang đến sản phẩm chuyên nghiệp, Đảm bảo tính bảo mật cao, Giao thức kết nối rộng rãi. Hệ Điều hành cả hệ thống quan trọng của Quý khách được đảm bảo với một công nghệ tiên tiến và hiện đại.

       Sửa chữa, nâng cấp và bảo trì hệ thống mạng, thi công mạng văn phòng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề và thạo việc, VTECH chắc chắn sẽ phục vụ bạn hài lòng nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ thi công mạng nội bộ, điện nhẹ cho văn phòng, công ty, xí nghiệp thì:

Hãy đến với Công Ty TNHH VTECH

Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi, Giải pháp tối ưu, Giá thành hấp dẫn

Hotline: 0939.047.111 – 0967.699.444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger