0967.699.444

Thi công hệ thống thiết bị chống trộm hàng rào cho vườn lan anh Vũ Củ Chi

Thiết bị chống trộm hàng rào

Thi công hệ thống thiết bị chống trộm hàng rào cho vườn lan anh Vũ Củ Chi

Thiết bị chống trộm hàng rào có ưu điểm gì mà hiện tại các vườn lan đang lắp đang sử dụng và lắp đặt nhiều đến vậy? Cho đến thời điểm hiện tại thì VTECH đã nhận & thi công cảm biến hàng rào chống trộm cho nhiều vườn lan. Trong đó có vườn lan của anh Vũ ở Củ Chi.

Qua khảo sát, chúng tôi thấy khuôn viên vườn lan của anh Vũ khá rộng, có nhiều lan quý sang trọng. Các kỹ thuật viên đã lên kế hoạch thiết kế hàng rào chống trộm bao quát toàn bộ khu vườn. Giờ đây, anh Vũ đã khá hài lòng vì kẻ gian khó lòng mà vượt qua được “rào cản vô hình” này.

Nào, cùng xem hệ thống báo động này có ưu điểm gì nhé!

Thiết bị chống trộm hàng rào

Kỹ thuật viên của VTECH đã thết kế hàng rào chống trộm như thế nào?

khuôn viên vườn của anh Vũ khá rộng. Tuy đã làm khung sắt bao toàn bộ khu vực lại. Nhưng giải pháp mà chúng tôi đưa ra là phải làm một hàng rào điện tử chống trộm để ngăn chặn kẻ gian cố tình cắt khung sắt bước vào bên trong.

Kỹ thuật viên của chúng tôi đã bố trí Beam ABT chống trộm kết hợp với bộ báo động Komax 999.

Với rào chống trộm Beam ABT thì mỗi bộ sẽ có 1 cục phát & 1 cục thu. Kỹ thuật viên sẽ lắp cục phát song song, đối diện với cục thu. Cục phát sẽ phát ra 2 tia hồng ngoại chiếu thẳng qua cục thu. Tia hồng ngoại này chính là hàng rào chống trộm vô hình mà không ai lọt qua được. Chỉ cần có ai đó đi cắt ngang 2 tia này thì thiết bị sẽ nhận diện được.

Tiếp theo, chúng tôi bố trí thêm 1 loại thiết bị chống trộm “siêu đẳng” nữa là trung tâm báo động Komax 999. Nó sẽ hỗ trợ xử lý thông tin và gửi báo động đến số điện thoại của anh Vũ. Như vậy, dù anh có đi đâu thì cũng nhận được thông báo kịp thời.

Thiết bị chống trộm hàng rào

Ưu điểm của hệ thống chống trộm Beam ABT + Komax 999 

BÁO ĐỘNG NHANH – CHÍNH XÁC: Thiết bị chống trộm hàng rào nhận diện diện nhanh nhạy khi có vật thể cắt ngang qua 2 tia hồng ngoại. Tuy nhiên, để tránh báo động giả thì giải pháp của loại thiết bị này là nếu vật thể chỉ cắt qua 1 tia thì sẽ không báo động.

GỬI THÔNG BÁO ĐẾN ĐIỆN THOẠI: sẽ gửi được đến tối đa 8 số của người dùng. Nếu có người cố tình cắt sắt vượt rào thì chắc chắn sẽ phải đi ngang qua rào chống trộm. Ngay lập tức, thiết bị sẽ xử lý nhanh và gửi báo động tức tốc đến số điện thoại bằng tin nhắn và cuộc gọi

BÁO ĐỘNG ĐƯỢC KHI CÚP ĐIỆN: Không một ai có thể lợi dụng được sơ hở cúp điện hoặc cố tình cắt nguồn điện để thiết bị ngưng báo động được. Vì Bộ Komax 999 có thể kết hợp được với bình Ăcquy. Khi anh Vũ đầu tư thêm bình Ăcquy thì sẽ đảm bảo an toàn kể cả cúp điện.

BEAM ABT KHÁNG NƯỚC TỐT: vốn là thiết bị chống trộm ngoài trời có tiêu chuẩn bảo vệ kháng nước tốt. Nên kĩ thuật viên của chúng tôi lắp Beam hàng rào chống trộm ở khu vực bị gió mưa tạt mà không phải làm mái che chắn.

Thiết bị chống trộm hàng rào

Những khó khăn của kỹ thuật viên khi thi công rào chống trộm cho vườn lan 

Lắp rào chống trộm tuy đơn giản nhưng để chúng hoạt động hiệu quả mang đến sự an toàn thì đòi hỏi kĩ thuật viên phải chuyên nghiệp. Do đó, trong quá trình khảo sát các DỰ ÁN THI CÔNG vườn lan, các kỹ thuật viên của VTECH đã vận dụng kinh nghiệm và khả năng xử lý để thiết kế một hàng rào chống trộm hoàn hảo.

→ Đầu tiên, các kỹ thuật phải cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng chính hãng tương xứng với chi phí mà anh Vũ mong muốn.

→ Trong khâu lắp đặt, chúng tôi cân nhắc làm sao để tạo ra một loại rào chắn hiệu quả. Phải lắp làm sao để rào chắn này bao quát toàn bộ khu vườn. Dù vườn rộng nhưng không để sơ hở bất kì khoảng rào nào. Dù chỉ để trống đi một khoảng diện tích nhỏ nhưng cũng đủ để kẻ gian tận dụng.

→ Các kỹ thuật viên phải đặt mình trong hoàn cảnh người vượt rào để biết kẻ trộm có thể cắt rào sắt ở độ cao nào. Từ đó, chúng tôi tiến hành lắp cảm biến hàng rào hồng ngoại cho hợp lý.

→ Không chỉ lắp đặt, mà các anh còn cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất với anh Vũ. Vốn không hề muốn anh phải phát sinh chi phí nhưng chúng tôi rất muốn gợi ý để anh đầu tư thêm thiết bị hỗ trợ báo động tốt hơn.

Và VTECH đã rất vui khi anh Vũ đã đồng ý đầu tư ngay thiết bị chống trộm hàng rào Beam ABT + trung tâm Komax 999 + Ăcquy dự phòng

Thiết bị chống trộm hàng rào

VTECH – Nơi thiết kế hàng rào chống trộm uy tín 

Cty VTECH – nơi mang đến cho khách hàng niềm tin, sự an tâm khi cần thi công thiết bị chống trộm. Bởi vì:

Chúng tôi có:

  • 1/ Sản phẩm tốt chất lượng chính hãng như mong đợi
  • 2/ Giá thành tốt, uy tín có kèm khuyến mãi theo từng đợt
  • 3/ Thi công chuyên nghiệp, an toàn, hỗ trợ từ A – Z
  • 4/ Bảo hành uy tín, mang đến sự an tâm cho người dùng.
  • 5/ Có giải pháp an ninh chuyên nghiệp, linh hoạt

Và VTECH đã thi công cho nhiều công trình lớn – nhỏ. Đặc biệt là các vườn lan kiểng xinh đẹp của nhiều “khách yêu”

Mời bạn tham khảo:
+ Thi công hệ thống báo động chống trộm vườn lan cho chú Cường
+ Lắp camera cho vườn thanh long Bình Thuận
+ Lắp thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại vườn lan ở Tân Phú

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger