0967.699.444

Lắp đặt Thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại cho vườn lan Anh Năm Tân Phú

thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại

Lắp đặt thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại cho vườn lan Anh Năm Tân Phú

Lắp đặt thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại khá được ưa chuộng hiện nay. Và tại vườn lan anh Năm ở Tân Phú cũng đã được lắp đặt loại thiết bị này. Kỹ thuật viên của VTECH rất vui vì đã đến tận nơi để thi công thiết bị chống trộm cho vườn lan của anh Năm.

Giờ đây, anh Năm cảm thấy an tâm hơn rồi. Những chậu lan quý mà anh đã tốn nhiều tiền bạc đầu tư cũng như chăm sóc rất tâm huyết đã được bảo vệ nghiêm ngặt hơn. Cùng tìm hiểu xem loại thiết bị chống trộm này có gì đặc biệt có thể bảo vệ được vườn lan của anh Năm nhé!

thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại

Loại thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại được chọn lắp là gì? 

Thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại mà anh Năm đã chọn lắp chính là:

Beam ABT hồng ngoại & Bộ trung tâm Komax 999

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ báo trộm ngoài trời & bộ trung tâm báo động Komax. Nhờ đó, khi có người đột nhập vào trong vườn lan thì thiết bị sẽ báo động tại chỗ và gửi thông báo đến điện thoại của anh Năm. Hệ thống báo động này tạo thành một hàng rào hồng ngoại khó ai có thể bước qua được.

thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại

Ưu điểm của thiết bị chống trộm hồng ngoại chính hãng 

➽ Beam hồng ngoại ABT báo động chính xác – tránh báo động giả 

Beam hồng ngoại ABT báo động chính xác cực kì. Bởi vì loại thiết bị này có bộ phát sẽ phát ra 2 tia hồng ngoại chiếu thẳng sang bộ thu. Khi có người hoặc vật bước ngang qua thì phải cắt ngang 2 tia hồng ngoại, khi đó thiết bị mới báo động. Còn khi cắt ngang 1 tia sẽ không báo. Nhò đó, tránh được báo động giả làm phiền hàng xóm và gia đình anh Năm.

➽ Chống trộm bằng hồng ngoại kháng nước an toàn 

Chống trộm bằng hồng ngoại gồm có bộ thu & bộ phát. Hai bộ này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Đặc biệt, các bo mạch của nó được bảo vệ an toàn không bị nhiễm nước vào bên trong. Loại thiết bị này khá bền bỉ nên báo động hiệu quả khi có mưa gió.

➽ Mạch chống trộm bằng hồng ngoại báo động được khi cúp điện 

Dù cúp điện hay có ai đó cố tình cắt nguồn điện thì thiết bị này vẫn hoạt động bình thường. Bởi vì mạch chống trộm bằng hồng ngoại đã được kết hợp với bộ chống trộm Komax 999. Mà Komax 999 thì kết hợp được với Ăcquy dự phòng. Do đó khi cúp điện thiết bị vẫn hoạt động bình thường, báo động hiệu quả. Sẽ không ai có thể lợi dụng lúc cúp điện để vào nhà được.

➽ Thiết bị chống trộm hồng ngoại không dây tiện lợi ở mọi môi trường 

Thiết bị chống trộm hồng ngoại không dây không chỉ hoạt động được ở môi trường mưa gió mà còn rất tiện lắp cho mọi không gian. Có thể tiện di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Chúng ta có thể ứng dụng lắp chúng ở khu vực hàng rào, tường rào, xung quanh khuôn viên vườn, hoặc trang trại, ao nuôi. Chỉ cần lắp bộ thu & bộ phát song song đối diện nhau là được.

thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại

➽ Thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại báo động đến điện thoại

Thiết bị chống trộm bằng tia hồng ngoại khi kết hợp với Komax 999 sẽ gửi báo động đến số điện thoại của anh Năm. Komax 999 cho phép cài đặt đến 8 số điện thoại. Anh Năm có thể thoải mái cài đặt số điện thoại của mình và của người thân trong nhà.

Liên hệ VTECH thi công thiết bị chống trộm chuyên nghiệp 

Cũng như anh Năm ở Tân Phú, đã có nhiều khách hàng liên hệ Cty VTECH đến thi công thiết bị chống trộm cho vườn lan và nhiều công trình khác.

Sau đây là một số công trình tiêu biểu mà VTECH đã thực hiện:
* Lắp camera cho vườn thanh long Bình Thuận
* Thi công hệ thống báo động chống trộm vườn lan cho chú Cường
* Lắp trọn bộ 16 camera Hikvision cho siêu thị anh Hoàng tại Biên Hòa

Và còn nhiều công trình thi công khác mà bạn có thể tham khảo ở [DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG]

Còn bạn thì sao? Nếu một ngày bạn muốn lắp thiết bị an ninh thì bạn có liên hệ đến VTECH?

VTECH cam kết thi công nhanh gọn, chuyên nghiệp. Sau thi công, chúng tôi BẢO HÀNH chu đáo. Nếu có bất kì vướng mắc gì trong quá trình sử dụng hãy an tâm vì đã có VTECH hỗ trợ bạn. Đặc biệt hơn, chúng tôi có chương trình khuyến mãi nhân đôi niềm vui. Toàn bộ quy trình thi công từ A – Z sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn.

VTECH sẽ giúp bạn có thêm giải pháp an ninh phù hợp nhất với khu vực của bạn. Ngoài các loại thiết bị chống trộm, chúng tôi còn có các loại camera giá rẻ cho bạn tham khảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger